Lễ dâng hương tưởng niệm 723 năm Ngày hóa Anh hùng dân tộc Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn

Sáng ngày 4/10/2023 ( tức ngày 20 tháng 8 năm Quý Mão) tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt đền Trần, chùa Tháp, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, Thành ủy – HĐND- UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố Nam Định trọng thể tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các vị Vua Trần và 723 năm ngày mất của Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.
    Sau nghi lễ dâng hương nhiều hoạt động đã được tổ chức như lễ rước kiệu, tế lễ, các hoạt động văn hoá văn nghệ truyền thống và các trò chơi dân gian như múa lân, múa sư tử, múa rồng, biểu diễn võ thuật, thi đấu vật, thi đấu cờ người, chọi gà, múa rối nước...

BAN QUẢN LÝ KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HOÁ ĐỀN TRẦN, CHÙA THÁP - THÀNH PHỐ NAMĐỊNH