Cơ cấu, tổ chức bộ máy BQL Khu di tích LS-VH đền Trần, chùa Tháp, Thành phố Nam Định

Ban quản lý Khu di tích LS-VH đền Trần, chùa Tháp, thành  phố Nam Định được thành lập theo Quyết định số 1973/QĐ-UBND ngày 08/8/2007 cùa UBND thành phố Nam Định. Ngày 09/6/2014 UBND thành phố có Quyết định 4066/QĐ-UBND về việc giao bổ sung nhiệm vụ quản lý các di tích trên địa bàn thành phố, trực tiếp quản lý Khu tưởng niệm đồng chí Lê Đức Thọ, Di tích lưu niệm nhà thơ Tú Xương và Nhà số 7 - Bến Ngự (thờ cụ Trần Bích San).

Hiện nay, Ban quản lý Khu di tích LS-VH đền Trần, chùa Tháp có tổng số 23 cán bộ, CCVC, người lao động. Trong đó:

+ Biên chế: 10 người

+ Lao động hợp đồng: 13 người

- Bộ máy lãnh đạo gồm 04 người trong đó: 01 đ/c Trưởng ban; 02 đồng chí Phó ban chuyên trách; 01 đ/c phó ban kiêm nhiệm (do Chủ tịch UBND phường Lộc Vượng đảm nhiệm).

- Tổ chức bộ máy gồm 04 Tổ :

+ Tổ Hành chính - Tài chính

+ Tổ Nghiệp vụ văn hóa

+ Tổ Tuyên truyền

+ Tổ Bảo vệ

- Tổ chức Đảng, Công đoàn cơ sở:

+ Có 01 chi bộ Đảng với 14 đảng viên.

+ Có tổ chức công đoàn cơ sở, có BCH công đoàn hoạt động theo quy định.